Trở thành “nghệ nhân” khi học nghề cắt tóc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Trở thành “nghệ nhân” khi học nghề cắt tócTừ xa xưa, ông bà ta đã có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”, qua đó, ta thấy được tầm quan trọng của hai yếu tố này trong nhân dáng và sắc đẹp mỗi con người. Nếu răng đại diện cho yếu tố của sức khỏe thì mái tóc là yếu tố cho thấy nét duyên dáng, thanh cao của con người. Ai cũng mong muốn mình có một mái tóc đẹp. Có được mái tóc đẹp phù hợp với xu hướng, thời trang là điều tất yếu của các cô gái cũng như các chàng trai.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp cho tóc ngày càng được chú trọng. Do đó, nhiều salon tóc hoạt động nên vai trò của những nhà tạo mẫu tóc cũng không kém phần thua thiệt.
 
Trở thành “nghệ nhân” khi học nghề cắt tóc


Nếu như “mẫu tóc đẹp là nghệ thuật” thì “nhà tạo mẫu tóc là nghệ nhân”. Vậy bạn có muốn trở thành “nghệ nhân” tạo nên cái đẹp cho tóc hay không? Bạn muốn theo đuổi nghề cắt tóc để kiếm thu nhập hay không?

Học viện tóc Thanh Kinh sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, học viện tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm. Học viên sẽ được học trong môi trường thân thiện cùng đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, biên soạn đầy đủ giáo trình về kỹ năng, kiến thức của nghề tóc.
 
Trở thành “nghệ nhân” khi học nghề cắt tóc


Bên cạnh đó, trung tâm dạy nghề tóc còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp học viên thoải mái vừa học kiến thức song song với thực hành. Thanh Kinh luôn chọn lọc những công thức, phương pháp đào tạo tốt nhất trong nghề tóc để giúp cho học viên tạo ra những mẫu tóc tôn lên nét đẹp hoàn mỹ cho mọi người.

Ngoài ra, sau khi khóa học cắt tóc kết thúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định. Đối với những học viên chưa đủ tay nghề sẽ được đào tạo lại 100% mà không chi trả bất kỳ phí nào. Thanh Kinh hứa hẹn sẽ là cái nôi làm nên những “nghệ nhân” tuyệt tác cho tương lai.
 
Trở thành “nghệ nhân” khi học nghề cắt tóc

Xem thêm: 3 bí quyết thành công của nghề cắt tóc
Xem thêm: Học nghề nào mau có việc làm nhất?

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose