Học làm tóc nữ: Nghề sáng tạo có nguồn thu nhập hấp dẫn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH


Không ai có thể phủ nhận một điều rằng, nghề tóc đang mở ra một cơ hội việc làm tuyệt vời. Vì nhu cầu làm đẹp cho tóc ngày càng tăng cao, nhiều người muốn sở hữu mái tóc tóc đẹp, hợp xu hướng. Thông thường, phái đẹp thích làm tóc hơn là nam giới. Song, một mái tóc đẹp luôn cần những người thợ làm tóc chuyên nghiệp với sự sáng tạo không giới hạn. Nghề làm tóc nữ đang trở thành một trong những nghề hot nhất hiện nay với mức thu nhập đầy hấp dẫn.

Để đạt được những điều đó trong tương lai, chắc chắn điều cần nhất là trở thành nhà tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp. Vậy, học làm tóc nữ như thế nào?

 
Học làm tóc nữ: Nghề sáng tạo có nguồn thu nhập hấp dẫn


 

Học làm tóc nữ gồm những chương trình gì?Lý thuyết: Đến với nghề làm tóc nữ, đầu tiên bạn sẽ được học các kiến thức về tóc, chăm sóc tóc, hầu hết các lý thuyết về những phương pháp làm tóc. Việc dành thời gian để học lý thuyết về tóc sẽ cho bạn có các nhìn chuyên sâu hơn về tóc, những yếu tố tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến tóc. Điều này giúp bạn hiểu hơn về tóc cũng như sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hành sau khi đã học lý thuyết.

Cắt tóc: Khi học những lý thuyết, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn thực hành những thao tác cầm kéo, cắt tỉa chuyên nghiệp với những đường tóc. Từ những thao tác dùng kéo đơn giản giúp bạn sẽ được học kỹ thuật cắt tóc cơ bản cho đến nâng cao với các kiểu tóc thời trang.
 
Học làm tóc nữ: Nghề sáng tạo có nguồn thu nhập hấp dẫn


Phương pháp làm tóc: Ngoài ra, bạn sẽ được học hầu hết các phương pháp làm đẹp cho tóc bao gồm: uốn duỗi ép chuyên nghiệp, cách sử dụng nhiệt hợp lý để tạo nên nhưng kiểu tóc tuyệt vời. Bạn còn được học thêm những cách giải quyết phục hồi tóc, chăm sóc tóc, dưỡng tóc để mái tóc được thêm khỏe.

Nhuộm tóc: màu sắc luôn là yếu tố tạo nên sự nổi bật và ấn tượng cho mọi mái tóc. Học làm tóc bạn sẽ được học cách phối màu, sử dụng thuốc nhuộm đúng thời điểm cùng những bí kíp riêng để tóc lên màu đẹp tự nhiên.

Học làm tóc ở đâu tốt nhất?


Học làm tóc nữ: Nghề sáng tạo có nguồn thu nhập hấp dẫn


Với kinh nghiệm, uy tín cùng chất lượng của mình, học viện tóc Thanh Kinh chuyên mở các khóa đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm, trong đó học làm tóc nữ được ưa chuộng nhất. Cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm giảng dạy đã soạn thảo giáo trình học đầy đủ kiến thức cho học viên. Song song với việc thực hành cùng trang thiết bị hiện đại giúp học viên nắm rõ hơn. Ngoài ra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định khi học cắt tóc tại Thanh Kinh.

Xem thêm: Trung tâm dạy học cắt tóc ở đâu uy tín hcm
Xem thêm: Tại sao nên học cắt tóc nữ cơ bản trước tóc nam

 

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose