Khám phá học viện dạy nghề tóc Thanh Kinh

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Khám phá học viện dạy nghề tóc Thanh KinhThanh Kinh được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, học viện tóc Thanh Kinh đã dần khẳng định vị trí của mình. Không phải dừng lại ở việc đào tạo nghề tóc mà còn mở rộng nhiều lĩnh vực khác như trang điểm make up…
Đối với những bạn đang có ý định tìm kiếm một môi trường học nghề tóc chất lượng tại tphcm thì học viện tóc Thanh Kinh sẽ là cái tên sáng giá cho bạn lựa chọn. Tại sao lại như thế?
 
Khám phá học viện dạy nghề tóc Thanh Kinh


Bởi sau nhiều năm đào tạo, nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã khẳng định mình trong lĩnh vực tạo nên thương hiệu Thanh Kinh hôm nay. Theo đó, chất lượng học và dạy nghề tóc ngày càng cao cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài đứng lớp hướng dẫn, truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng đến học viên. Hơn thế nữa, Thanh Kinh được đánh giá là trung tâm dạy học cắt tóc được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất cho đến trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc làm của học viên.
 
Khám phá học viện dạy nghề tóc Thanh Kinh


Học viên học tại đây sẽ được nắm rõ kỹ năng chuyên môn song song sẽ được thực hành cùng các thiết bị máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định nhà nước. Học viện tóc Thanh Kinh sẽ hỗ trợ đào tạo lại 100% cho những học viên không đạt chất lượng sau khi học. Thanh Kinh hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn trau dồi tài năng và xây dựng ước mơ của mình.
 
Khám phá học viện dạy nghề tóc Thanh Kinh

Xem thêm: Khoá học dạy cắt tóc chuyên nghiệp uy tín nhất hcm
Xem thêm: Tặng miễn phí bộ dụng cụ đồ nghề cho khóa học đào tạo nghề tóc tháng 8 này
 

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose