Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến


Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, đặc biệt là dành cho giới trẻ. Ai cũng muốn làm một công việc có mức thu nhập ổn định, phù hợp với bản thân và cơ hội phát triển tốt. Để làm được điều này, mỗi người đều cần phải trau dồi kỹ năng nghề thật tốt.

Qua những khảo sát định kỳ theo từng năm, năm 2016 đã có danh sách 3 nghề “hot” mang lại thu nhập cực khủng, cơ hội nhận mức lương từ 8 con số trở lên mà ít ai ngờ đến.

 

Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến


 

1. Dầu khí

Đây là nghề có mức lương cao và ổn định trong nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam. Mặc dù trong hơn 1 năm qua, giá dầu mỏ đã giảm liên tục và ảnh hưởng phần nào đến mức lượng của nhân viên trong ngành dầu khí. Tuy vậy, mức lương trong ngành này vẫn là “mơ ước” đối với nhiều người.

 

Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến


2. Quản lý nhân sự

Trong thực tế, mức lương dành cho vị trí quản lý nhân sự là từ 30.000.000 đồng – 40.000.000 đồng; quản lý ngân hàng – dịch vụ tài chính thu nhập khoảng 35.000.000 đồng cho đến 65.000.000 đồng/tháng. Mức lương của nhân viên tư vấn trung bình từ 10.000.00 đồng – 14.000.000 đồng.
 
Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến


Do vậy, 1 sinh viên mới ra trường nếu làm ngành nhân sự có thể tìm được việc làm với mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng. Tùy theo chức vụ ngành nghề mà mức lương có thể tăng thêm. Vì thế, ngay từ bây giờ, hãy cố gắng trau dồi kinh nghiệm, học hỏi kỹ năng để phát triển, tiến xa hơn trong tương lai để sở hữu mức lương đáng mơ ước hơn nữa.

3. Nhà tạo mẫu tóc


Nghề cắt tóc được xếp vào hàng ngũ có thu nhập khủng chắc chắn không ít ai bất ngờ. Nhưng đúng là sự thật. Trong những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp ngày càng được quan tâm, do đó, nghề làm tóc cũng bắt đầu thịnh hành và phát triển. Nhiều người đã “ra nên làm ra” từ ngành nghề này. Chỉ cần bỏ ra một số vốn kinh doanh cửa tiệm salon tóc, thu nhập dao động trung bình từ 10 – 15 triệu/tháng, với những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, lành nghề có khi lên đến hơn 100 triệu/tháng.

Thật chất, nghề làm tóc không đòi hỏi quá nhiều kiến thức, chỉ cần người thợ khéo léo và tỉ mỉ, chịu khó học hỏi, sáng tạo. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo, dễ dàng cho những ai muốn theo nghề.

Nếu bạn yêu thích nghề này, có thể liên hệ học viện tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa dạy học cắt tóc từ cơ bản đến chuyên nghiệp chất lượng giá rẻ tại tphcm. Qua từng bài giảng, đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn, chỉ dạy đầy đủ các kiến thức cần thiết dành cho nghề. Ngoài ra, việc học lý thuyết sẽ được song song với thực hành để được làm quen với các thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay.
 
Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến


Xem thêm: Khóa dạy học cắt tóc nam nữ ở đâu có học phí rẻ?
Xem thêm: Cải thiện kinh tế từ nghề học cắt tóc?

Sau tất cả, để có được thu nhập khủng như thế, ngay từ bây giờ, tất cả chúng ta hãy cố gắng phát triển bản thân cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm để nắm bắt được cơ hội thăng tiến tốt hơn trong tương lai.
 

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose