Thời gian học nghề cắt tóc là bao lâu?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Thời gian học nghề cắt tóc là bao lâu?Ngày nay, nghề cắt tóc đã trở thành ngành nghề mà rất nhiều người muốn theo đuổi, đặc biệt là giới trẻ. Nghề làm tóc được đánh giá là một nghề không khó lắm, không cần trình độ học vấn cao, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo, chịu khó học hỏi, tỉ mỉ và bắt kịp những xu hướng tóc đang thịnh hành. Thông thường, tùy vào khả năng học học cũng như môi trường học tại salon tóc hay trung tâm đào tạo nghề thì thời gian học có thể kéo dài từ 2 tháng đến 1 năm.
 
Thời gian học nghề cắt tóc là bao lâu?
 

1. Tại cửa tiệm salon tóc


Có rất nhiều salon tóc nhận đào tạo dạy học nghề cắt tóc. Nhiều người vẫn lựa chọn học tại đây bởi vì cho rằng, tại những salon tóc sẽ được theo dõi, thực hành trực tiếp để có tay nghề hơn là học những lý thuyết tại những nơi khác, được cọ xát với nghề để hiểu nghề hơn. Tuy nhiên, các salon tóc thường sẽ cho học viên quan sát sau khi học lý thuyết hơn là trực tiếp thực hành bởi chủ tiệm sợ mất uy tín của mình. Kèm theo đó là thời gian đào tạo khá lâu khoảng 1 năm hoặc hơn thế, tạo nên tâm lý cho học viên hụt hẫng.
 
Thời gian học nghề cắt tóc là bao lâu?

2. Tại các trung tâm đào tạo nghề tóc


Tùy thuộc vào các khóa dạy học cắt tóc sẽ có khoảng thời gian khác nhau. Thông thường sẽ kéo dài đến 3 tháng với một khóa ngắn hạn. Nếu học viên có nhu cầu học các khóa chuyên nghiệp sẽ kéo dài đến 12 tháng bởi giáo trình cũng như quá trình đảm bảo học viên nắm đầy đủ kỹ thuật chuyên môn.

Học viện tóc Thanh Kinh là một trong những trung tâm đào tạo học nghề cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tphcm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ soạn thảo giáo trình đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn của nghề tóc. Hơn thế nữa, học viên sẽ được thực hành cùng trang thiết bị hiện đại song song với kiến thức. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học cắt tóc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của nhà nước.
 
Thời gian học nghề cắt tóc là bao lâu?

Xem thêm: Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghề 
Xem thêm: Trượt 2 lần đại học, học nghề cắt tóc làm lương 2 nghìn đô


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose