Tặng miễn phí bộ dụng cụ đồ nghề cho khóa học đào tạo nghề tóc tháng 8 này

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Trong thực tế hiện nay, ai cũng mong muốn bản thân có một công việc thích hợp với mình. Nhưng làm thế nào để xây dựng cho bản thân một việc phù hợp với khả năng, sở trường cũng như kinh tế cuôc sống?

Có rất nhiều công việc cho chúng ta lựa chọn nhưng tùy vào sự yêu thích, đam mê và muốn gắn bó lâu dài với nó phụ thuộc vào bản thân chúng ta. Nếu bạn thích chọn những ngành nghề đào tạo ngắn hạn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn ổn định được kinh tế thì bạn nên nắm bắt cơ hội trở thành “người tạo nên cái đẹp” – thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

 
Tặng miễn phí bộ dụng cụ đồ nghề cho khóa học đào tạo nghề tóc tháng 8 này


Chỉ cần một thời gian đầu tư nhưng cả đợi sẽ vững vàng với một nghề ổn định, từng bước tiến trên con đường thành công, tự tin trong mọi hoàn cảnh xã hội.

Thực vậy, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hiện tại được xem là nghề “hái ra tiền” bởi tạo vẻ đẹp cho tóc là nhu cầu thiết yếu của nhiều người, “tự làm đẹp cho chính mình, làm đẹp cho người và cho cả xã hội”.

 
Tặng miễn phí bộ dụng cụ đồ nghề cho khóa học đào tạo nghề tóc tháng 8 nàyBạn muốn tự tay mình thiết kế, tạo ra những mẫu tóc đơn giản đến sáng tạo không không kém phần duyên dáng, điệu đà… Tất cả những điều bạn yêu thích, bạn có thể tham gia khóa học đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp tại học viện tóc Thanh Kinh.


Học viện tóc Thanh Kinh – trung tâm đào tạo khóa học dạy nghề tóc chuyên nghiệp uy tín giá rẻ hcm


Với hơn 15 năm kinh nghiệm, khi học viên tham gia khóa học sẽ được các giảng viên có kỹ thuật tay nghề cao sẽ hướng dẫn, chỉ dạy bài bản, truyền đạt đầy đủ các kiến thức về nghề cũng như sử dụng thiết bị máy móc hỗ trợ trong công việc.

Đặc biệt hơn cả, khi đăng ký tham gia khóa học ngay trong Tháng 8 này, học viên sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí bộ dụng cụ đồ nghề trị giá 2.000.000đ phục vụ cho việc học. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ các máy móc, trang thiết bị hiện đại tại học viện trong quá trình học đến khi thành thạo tay nghề.

 

Tặng miễn phí bộ dụng cụ đồ nghề cho khóa học đào tạo nghề tóc tháng 8 nàyMọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose