Tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc thay vì cửa tiệm salon?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc thay vì cửa tiệm salon?


Nghề làm tóc đang được đón nhận đáng kể bởi nhu cầu làm đẹp cho mái tóc ngày càng được nhiều người quan tâm, do đó, một phần giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng ngành nghề này và định hướng cho mình trở thành một thợ làm tóc chuyên nghiệp.

Mỗi ngành nghề đều có cách thức hoạt động cũng như kỹ năng đặc trưng của ngành nghề đó, nghề làm tóc cũng vậy. Để trở thành một thợ làm tóc, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, bên cạnh đó, bạn cần phải khéo léo, kiên nhẫn, tỉ mỉ đặc biệt là phải luôn tư duy và sáng tạo.
 
Tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc?


Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được nơi đào tạo đúng nghĩa để có thể trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Có rất nhiều trung tâm mở cửa để đào tạo những thế hệ tạo mẫu tóc tương lai cũng như các cửa tiệm salon nhận dạy nghề tóc. Nhưng, tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc thay vì tại những cửa tiệm salon?

1. Cập nhật xu hướng mới một cách nhanh nhất
Khi bạn học cắt tóc tại những học viện, trung tâm dạy nghề tóc sẽ được hướng dẫn bài bản, nắm bắt, cập nhật nhanh chóng các xu hướng làm đẹp cho tóc, mang vẻ đẹp thời trang, giúp bạn có đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành.

 
Tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc?


2. Trang bị đầy đủ kiến thức về nghề
Ngoài những bài học căn bản, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền dạy, hướng dẫn các kỹ thuật cũng như kỹ năng để bạn có thể thành thạo, nắm rõ đủ các kiến thức chuyên môn để dễ dàng áp dụng khi được thực hành.

3. Thực hành với trang thiết kệ hiện đại, tiên tiến mới
Để bạn có thể làm quen, thành thạo để bước vào nghề thì những áp dụng thực hành rất cần thiết. Khi học tập tại trung tâm, bạn sẽ được thực hành với những trang thiết bị, máy móc tạo kiểu cho tóc hiện đại, công nghệ tiên tiến hơn hết.

4. Được cấp bằng chứng chỉ sau khóa học
Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trung tâm cấp bằng chứng chỉ chứng nhận bạn đã được đào tạo bài bản với nghề làm tóc.
 
Tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc?


Học viện Tóc Thanh Kinh với hơn 15 năm kinh nghiệm là một trong những trung tâm chuyên đào tạo dạy nghề tóc chuyên nghiệp uy tín hiệu quả giá rẻ tphcm. Khi đăng kí khóa học tại học viện, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

+ Được sự tài trợ của thương hiệu mỹ phẩm tóc Kella trong suốt thời gian học mà không cần bỏ thêm bất cứ 1 chi phí nào khác ( duy nhất trên thị trường có hỗ trợ này )

+ Được cấp bằng có giá trị (có thể làm việc tại nhiều nước trên thế giới) 

+ Được tặng NGAY 1 bộ dụng cụ học: kéo, bộ làm tóc, máy sấy…

+ Được giới thiệu tham gia các cuộc thi tạo mẫu tóc đẳng cấp

+ Được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường, đối với những học viên xuất sắc

+ Được giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đã qua đào tạo trong những môi trường quốc tế khắt khe nhất.

 
Tại sao nên chọn học cắt tóc tại những trung tâm dạy nghề tóc?Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664


Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose