Óng mượt với bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lacei Kella

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Công dụng của bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lacei Kella


Lacei là dòng sản phẩm thuộc Kella, là một trong những nhãn hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam, với uy tín nhiều năm trong ngành chăm sóc tóc.

Với số lượng sản phẩm nhiều đa dạng từ gội, xã, nhuộm, thuốc uốn nóng và lạnh và các sản phẩm chăm sóc phục hồi hư tổn tóc. Giá thành luôn luôn dẫn đầu tại thị trường. Luôn là sản phẩm mà các salon, tiệm tóc ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.
Với sự ra mắt hoàn toàn mới, bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lacei đang được chính lĩnh tin dùng của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm cũng như công dụng tuyệt vờ mà bạn không thể bỏ qua.

Óng mượt với bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lacei Kella


_ Dầu gội: Chứa các thành phần quan trọng giữ ẩm, chiết xuất từ thực vật và các loại thảo mộc, giúp mềm mại và bổ sung dưỡng chất trong khi làm sạch tóc, làm tóc mịn màng sáng bóng và khỏe mạnh, chống rụng tóc.

_ Dầu xả: Sản phẩm dầu xả đặc biệt được thiết kế cho tóc hư tổn và khô xơ, có chứa vitamin B và thành phần giữ ẩm tốt giúp phục hồi và điều trị mái tóc bị hư tổn, đem lại mái tóc suôn mượt và óng ả.

_ Hấp dầu: Điều trị và loại bỏ tạp chất tích tụ hoặc dư lượng trên tóc, hồi sinh tóc trở lại với tình trạng khỏe mạnh. Giúp các dưỡng chất thâm nhập vào các sợi tóc để củng cố từ bên trong, làm tóc bóng mượt và mạnh mẽ hơn.

_ Sữa dưỡng: Chứa các thành phần quan rọng, nhằm nuôi dưỡng tóc mềm mượt, dưỡng ẩm và sáng bóng, ngay lập tức phục hồi tóc khô xơ, rối và hư tổn, bảo vệ tóc chống lại tác động nhiệt và hóa chất, giúp tóc khỏe và vào nếp, có thể dùng trước khi kẹp tóc thẳng, sấy khô hoặc các dụng cụ tạo kiểu khác. Thích hợp cho mọi loại tóc. Sản phẩm chuyên nghiệp cho nhà tạo mẫu tóc.
 

Óng mượt với bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lacei Kella

 

Sản phẩm Lacei – sự lựa chọn tin dùng hoàn hảo

Lacei tự hào là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các cửa tiệm salon trên thị trường. Học viện tóc Thanh Kinh hân hạnh là trung tâm đào tạo học cắt tóc chuyên nghiệp giá rẻ hcm, chuyên sử dụng những sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc Lacei của Kella.

Xem thêm: http://dayhoccattoc.edu.vn/khoa-dao-tao-day-hoc-cat-toc-nam-nu-chuyen-nghiep-o-tai-hcm.html

Khi học viên đăng kí học tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị trong suốt quá trình học.

Óng mượt với bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lacei Kella


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose