Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghề

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghềNghề cắt tóc không quá xa lạ trong thời buổi hiện nay bởi nhu cầu cần thợ lao động cho ngành nghề này đang thiếu hụt bởi nhu cầu người dùng ngày càng tăng, không chỉ riêng phái đẹp mà cả phái mạnh cũng muốn làm đẹp tóc của mình. Chính vì vậy, nghề cắt tóc được xem là nghề “không bao giờ sợ thất nghiệp”.

Bên cạnh đó, học cắt tóc không đòi hỏi người học phải học thật nhiều kiến thức, chỉ cần nắm rõ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, mà cần người học phải tỉ mỉ, chịu khó học hỏi, sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới trên thế giới. Hơn thế nữa, với nghề làm tóc không ràng buộc thời gian, thoải mái giờ giấc mà còn mang đến nguồn thu nhập ổn định.
 
Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghề


Chính vì những lý do trên, nhiều người đặc biệt là giới trẻ yêu thích, đam mê làm đẹp tóc mong muốn theo đuổi nghề này nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Sự lo lắng, phân vân giữa học tại những trung tâm đào tạo tóc hay các cửa tiệm salon tóc là cả vấn đề.

Bởi nếu học viên học tại những salon tóc sẽ mang đến ưu thế là được quan sát bài bản các kỹ năng, học phí thấp, nhưng vấn đề thực hành thì khó xảy ra bởi hầu hết các chủ  cửa tiệm salon lo sợ sẽ gây ảnh hưởng uy tín của tiệm và không có chứng chỉ nghề. Nếu học viên học tại những trung tâm thì lo lắng vấn đề học phí cao, sợ không rành tay nghề nhưng được cấp chứng chỉ nghề. Vậy nơi nào dạy học cắt tóc chất lượng, học phí rẻ đồng thời có chứng chỉ nghề?
 
Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghề


Học viện Tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa học dạy cắt tóc chuyên nghiệp chất lượng chi phí rẻ tại hcm. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài với giáo trình được soạn thảo, truyền đạt kiến thức cũng như chuyên môn. Bên cạnh đó sẽ được kết hợp với thực hành để thành thạo tay nghề. Nếu học viên chưa thạo nghề sẽ được đào tạo lại miễn phí đến khi thành thạo nghề. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề.
 
Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghề

Xem thêm: Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc
Xem thêm: Học cắt tóc cơ bản – Nền tảng dẫn đến thành công

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose