Những tác hại mà ai cũng nghĩ đúng khi chăm sóc cho tóc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Những tác hại mà ai cũng nghĩ đúng khi chăm sóc cho tóc là gì?
 

Ai cũng muốn mình sở hữu mái tóc bồng bềnh, suông mượt nên sẽ tìm đến những cách chăm sóc tóc thông dụng mà nhiều người thường truyền miệng nhau. Có những cách làm, chăm sóc cho mái tóc được nhiều người tin tưởng, áp dụng nhưng thật ra lại hoàn toài “phản tác dụng”.

Nếu không muốn gây tổn thương cho mái tóc, bạn cần tránh những cách chăm sóc tóc sai lầm, mang tác hại, “thảm họa” hơn mà bạn nghĩ là đúng.
 

Những tác hại mà ai cũng nghĩ đúng khi chăm sóc cho tóc


 
1. Sử dụng bia để gội đầu làm mềm tóc
Nguồn tin từ nhiều người cho rằng men bia có thể kết hợp tốt với protein của tóc, làm tóc bóng khỏe, mượt mà. Tuy nhiên, không có thông tin, cơ sở khoa học học cho rằng bia làm cho tóc trở nên mềm hơn bởi chất cồn trong bia sẽ làm bào mòn đi dưỡng chất của tóc, làm khô tóc bạn hơn mà thôi.
 Bạn nên chọn cho mình loại dầu gội đầu bình thường phù hợp với loại tóc mình. Có thể kết hợp với dầu xã và dưỡng chất.

2. Dùng sản phẩm đắt tiền sẽ giúp tóc dày hơn
Ai cũng nghĩ rằng, tóc trông bóng khỏe tùy thuộc vào thời tiết, dùng sản phẩm chăm sóc đắt tiền và người tạo kiểu. Tuy nhiên, tóc thật sự óng ả, mềm mại hơn khi bạn có đầy đủ năng lượng, chế độ ăn uống, dinh dưỡng để có carbonhydrat và protein để mọc. Các sản phẩm chăm sóc cần thiết chỉ là dầu gội tốt và sản phẩm cung cấp độ ẩm.
 

Những tác hại mà ai cũng nghĩ đúng khi chăm sóc cho tóc3. Gội trước xả sau
Mọi người vẫn hay làm theo phương thức truyền thống là gội trước xả sau. Nhưng, ít ai biết rằng, dùng dầu xả trước khi gội là cách tuyệt nhất để cung cấp dưỡng chất cho tóc mà không làm nặng tóc. Dầu xả cũng sẽ đóng vai trò ngăn cách giữa tóc và dầu gội, giúp tóc giữ được độ ẩm tự nhiên.
 

Những tác hại mà ai cũng nghĩ đúng khi chăm sóc cho tóc


 
Không hẳn ai cũng nắm rõ các cách chăm sóc tóc giúp có được mái tóc óng mượt, mang lại hiệu quả cao. Công ty Kella mang đến dòng sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu Lacei giúp bạn lấy lại mái tóc đẹp, suông mượt và đầy đủ dưỡng chất, an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: http://dayhoccattoc.edu.vn/ong-muot-voi-bo-san-pham-cham-soc-toc-lacei-kella.html​

Học viện tóc Thanh Kinh hân hạnh là trung tâm đào tạo học cắt tóc chuyên nghiệp giá rẻ hcm, chuyên sử dụng những sản phẩm thuộc dòng chăm sóc tóc Lacei của Kella. Khi học viên đăng kí học tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị trong suốt quá trình học.

Những tác hại mà ai cũng nghĩ đúng khi chăm sóc cho tóc


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664


Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose