Nghề cắt tóc trong xã hội hiện nay

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Nghề cắt tóc trong xã hội hiện nayCuộc sống hiện đại khiến nhu cầu làm đẹp tăng cao. Nghề cắt tóc không đơn giản là cắt ngắn đi mà có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định trong thị trường cạnh tranh của ngành tóc, mà được nâng lên thành một tầm cao hơn là “Thiết kế - tạo mẫu tóc”. Có nhiều salon tóc mở cửa hoạt động sau khi nhìn thấy tiềm năng cao của dịch vụ làm đẹp tóc ngày được quan tâm. Điều này dẫn đến khả năng tạo cơ hội việc làm, giải quyết vấn nạn thất nghiệp của giới trẻ cũng như những ai yêu thích làm đẹp.
 
Nghề cắt tóc trong xã hội hiện nay


Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì điều cần làm đầu tiên là tham gia các khóa dạy học cắt tóc. Không chỉ dừng lại ở việc bổ sung kiến thức, kỹ năng nghề mà ở người thợ cắt tóc cần có tính tỉ mỉ, học hỏi, sáng tạo ra những kiểu tóc hợp thời trang, xu hướng.

Thông thường, mỗi khóa học nghề thường kéo dài từ 2 tháng đến 12 tháng, tùy theo khả năng của mỗi người. Tại học viện tóc Thanh Kinh – trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết; dáng đứng, cách cầm dụng cụ đến cắt trên đầu manơcanh rồi đến thực hành và kiểm tra trình độ.
 
Nghề cắt tóc trong xã hội hiện nay


Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học và nghiên cứu xu hướng thời trang tóc của thế giới, đội ngũ giảng viên đã biên soạn giáo trình phù hợp cho những học viên chưa rõ kiến thức về nghề tóc cho đến học viên đã có thời gian trải nghiệm nghề làm tóc; để ở mỗi bậc trình độ; các bạn có thể bước cao lên trên con đường “Thiết kế tạo mẫu tóc” của mình. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của nhà nước.
 
Nghề cắt tóc trong xã hội hiện nay

Xem thêm: Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc
Xem thêm: Nơi nào dạy học cắt tóc cấp chứng chỉ nghề

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose