Nên học nghề cắt tóc nam nữ tại học viện tóc hay salon

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Nên học nghề cắt tóc nam nữ tại học viện tóc hay salon


 

Hiện nay những nghề về thẩm mỹ đang ngày càng HOT bởi nhu cầu làm đẹp đăng gia tăng chóng mặt. Trong đó mái tóc cũng được chú trong làm đẹp không chỉ ở chị em phái đẹp mà cả phái mạnh. Chính vì lẽ này mà cơ hội việc làm từ đó tăng cao. Vì nhu cầu nhân lực tăng cao nên nhiều trung tâm học viện dạy nghề cắt tóc được thành lập và cả các salon cũng mở khóa dạy nghề để đáp ứng nhân lực. Nhưng học ở học viện tóc hay tại salon là câu hỏi mà nhiều bạn còn phân vân. Hôm nay trung tâm dạy học nghề cắt tóc Thanh Kinh sẽ chia sẻ bạn vài linh nghiệm để bạn có thể chọn. 

 
Salon tóc:
 
Nên học nghề cắt tóc nam nữ tại học viện tóc hay salon

 

 
Salon tóc thì công việc chính và nguồn thu chính của các Salon là các dịch vụ làm đẹp nhưng vào những mùa vắng khách thì các Salon này cũng có nhận đào tạo học viên. Khi học tại salon thì bạn sẽ được học theo lối truyền nghề. Bạn sẽ quan sát và học tập theo các thao tác của thợ chính. Ưu điểm là học tại salon tóc sẽ có mức học phí khá rẻ. Nhưng cơ hội thực hành sẽ không nhiều vì ít salon nào dám giao khách cho một người non tay làm cả. Chưa kể về các kiến thức sẽ không đủ bởi bạn học từ thợ chính, họ biết gì thì họ sẽ chỉ dạy bạn, nhưng một số kiến thức thì họ sẽ “giấu nghề”. Từ đó bạn sẽ khó đi xin việc ở salon khác hay tự mở cho riêng mình bởi lượng kiến thức chưa đủ.

 
Trung tâm và Học viện tóc:
 
Nên học nghề cắt tóc nam nữ tại học viện tóc hay salon

Tại đây các bạn phải trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt hơn, đào tạo khắt khe hơn. Điều kiện về phòng học, trang thiết bị cũng đầy đủ hơn. Tại đây sẽ có giáo trình đầy đủ cơ bản, nâng cao. Học lý thuyết kết hợp với thực hành nhiều hơn. Sau khi khoàn thành khóa học các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cắt, uốn, ép, duỗi, nhuộm và được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học giúp bạn ễ đi xin việc hơn hoặc có đầy đủ kiến thức để làm chủ một salon cho riêng mình.

 
Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh ra đời từ năm 2004 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo khóa dạy học nghề cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm theo tiêu chuẩn quốc tế, uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo từ các chuyên gia nổi tiếng , tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao theo từng thời gian, theo kịp các xu hướng mới nhất hiện nay.
 
Nên học nghề cắt tóc nam nữ tại học viện tóc hay salon

 

 
Giảng viên truyền đạt các kiến thức chuyên môn nhiệt tình cặn kẽ, chia sẽ các kinh nghiệm trong nghề, chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, luôn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến mới lạ của học viên.

 

 
Xem thêm: Trung tâm học viện đào tạo dạy học nghề làm cắt tóc cơ bản chuyên nghiệp nam nữ ở đâu tphcm
 

 

 

 

 

 

 
 

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose