Nên học cắt tóc chuyên nghiệp tại tiệm salon hay học viện tóc?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH


Nên học cắt tóc chuyên nghiệp tại tiệm salon hay học viện tóc đào tạo ?

Nghề tóc không là nghề không phụ thuộc vào yếu tố có hoa tay, nghệ thuật mà đòi hỏi những kỹ năng cần có phù hợp cho nhà tạo mẫu. Do đó, phương pháp giảng dạy và truyền đạt ở mỗi nơi sẽ khác nhau hoàn toàn và được thể hiện rõ rệt ở hai môi trường dễ thấy nhất là tiệm salon và học viện tóc.

Khi học ở tiệm salon tóc, thường họ sẽ truyền đạt kinh nghiệm của họ cho bạn theo thời gian và áp dụng thực tế với những người khách. Nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học trong thời gian dài và không đào tạo học cắt tóc chuyên nghiệp.

Nên học cắt tóc chuyên nghiệp tại tiệm salon hay học viện tóc?

 

Học viện tóc là trung tâm đào tạo, khuôn viê rộng rãi, cơ sở vật chất được quan tâm và đầu tư các thiết kế tiên tiến giúp các học viên có thể thực hành ngay sau các bài học. Khi học cắt tóc ở học viện, các bạn sẽ học được đội ngũ giảng viên chuyên viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức. Với nhiều giảng viên, các bạn học viên sẽ được học nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn là so với học ở salon các bạn chỉ được tiếp thu từ 1 người thầy.
 

Nên học cắt tóc chuyên nghiệp tại tiệm salon hay học viện tóc?

Tại salon, các bạn không theo quy trình nào và nội dung không đầy đủ gây tình trạng thiếu hụt kiến thức. Tình trạng các bạn chỉ được đứng nhìn chứ không thực sự được thao tác trực tiếp trên tóc khách hàng rất phổ biến. Rất nhiều bạn sau 1 khóa học tại salon có tình trạng không tự tin đứng một mình và không khách hàng nào dám đưa cho thợ chưa rành nghề để tạo kiểu.

Còn với học viện, giáo trình được biên soạn lý thuyết cắt tóc từ những kiến thức thực tế các tạo mẫu uốn duỗi, kỹ thuật xử lý hóa chất từ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể kinh doanh hoặc làm thợ cho những tiệm salon chuyên nghiệp.
 

Nên học cắt tóc chuyên nghiệp tại tiệm salon hay học viện tóc?

Dạy học cắt tóc ở đâu chuyên nghiệp uy tín chất lượng giá rẻ hcm

Để trở thành một thợ chuyên nghiệp thì ai cũng cần qua thời gian đào tạo và tính học hỏi, sáng tạo để bắt kịp với xu hướng thời đại. Rất nhiều người rất muốn theo nghề làm tóc nhưng chưa có kiến thức cơ bản gì về nó, đang lay hoay tìm trung tâm dạy học cắt tóc đào tạo bài bản chuyên nghiệp?

Học viện tóc Thanh Kinh với hơn 10 năm kinh nghiệm về việc đào tạo dạy học cắt tóc cho nhiều người ra nghề với tay nghề chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức và thực hành, đảm bảo học viên sẽ trang bị đầy đủ khi ra nghề.

Nên học cắt tóc chuyên nghiệp tại tiệm salon hay học viện tóc?


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose