Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc


Chỉ cần để ý một chút sẽ thấy có rất nhiều mở nhiều cửa tiệm salon tóc hoạt động. Điều đó cho thấy, nhu cầu làm đẹp cho tóc ngày càng được ưa chuộng, không chỉ riêng phái đẹp mà cả phái mạnh cũng tham gia. Với độ HOT như thế, nghề cắt tóc được xem là một trong những ngành nghề dịch vụ có nguồn thu nhập ổn định. Song song đó, nguồn lao động về ngành này đòi hỏi càng lớn tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người.
 
Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc


Với những ai theo đuổi học nghề tóc chuyên nghiệp trong tương lai, bạn phải tìm cho mình một nơi dạy cắt tóc uy tín và rèn luyện chuyên cần. Trên thị trường, có vô số trung tâm cũng như học viện dạy nghề cắt tóc. Nghề cắt tóc yêu cầu cao về độ chuẩn xác trong từng kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm, nếu không được thực hành thường xuyên học viên sẽ khó lòng nắm bắt được nhuần nhuyễn kỹ thuật của nghề. Chính vì vậy, không ít bạn trẻ ra nghề với tay nghề yếu kèm.

Với những ai nghĩ rằng học viên học tại các salon sẽ được thực hành nhiều hơn. Nhưng không phải vậy, nhiều cửa tiệm salon sợ bị mất uy tín với khách hàng nên không để học viên thực hành, hầu hết học viên phải tự quan sát và nắm bắt.

Ưu điểm nổi bật khi học nghề cắt tóc tại những salon là chi phí học rẻ, học viên có thể vừa học vừa làm, quan sát học hỏi từ những thợ chính của salon, nhưng thường bị giấu nghề.
 
Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc


Để có thể gắn bó với nghề tóc lâu dài, không chỉ dừng lại ở những kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm mà còn phải bổ sung những kiến thức ngành sâu rộng cùng khả năng tư duy sáng tạo.

Nhằm tạo môi trường học cắt tóc chuyên nghiệp dành cho các học viên, học viện tóc Thanh Kinh ra đời đầu tư cơ sở hạ tầng với số lượng phòng học lớn, đào tạo các khóa dạy cắt tóc từ cơ bản đến nâng cao bởi các chuyên gia kinh nghiệm.

Song song với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề từ giáo trình được biên soạn kỹ càng, học viên sẽ được thực hành trên mẫu cùng trang thiết bị hiện đại giúp học viên làm quen với các thao tác sử dụng, tỉ mỉ, sáng tạo hơn, cập nhật xu hướng mới, đảm bảo 100% ra nghề.
 
Lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề tóc

Xem thêm: Địa chỉ trung tâm dạy cắt tóc chất lượng tại tphcm


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose