Khởi nghiệp với nghề làm tóc công nghệ số. Tại sao không?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Từng là một người làm trong ngành thương mại, tiếp xúc với nhiều ngành nghề kinh doanh và cho rằng đó là nghề không bền vững vì mức độ thay đổi công nghệ quá nhanh. Anh đã mạnh dạn, khẳng định vị trí bản thân ngã rẽ sang một hướng khác, đó là thợ nghề cắt tóc nam công nghệ số hoàn toàn mới, không ai khác đó chính là Bùi Quang Hùng – đồng sáng lập 30Shine tại Hà Nội.

Cách đây 3 năm, anh đã phải đối diện với sự phản đối kịch liệt từ gia đình khi không chọn con đường học đại học mà chọn nghề làm tóc? Đó là nỗi băng khoăng lớn nhất của gia đình anh.
 
Khởi nghiệp với nghề làm tóc công nghệ số. Tại sao không?


Khi thời đại đã bắt đầu chú trọng vào ngành làm tóc đẹp và trở thành ngành HOT hiện nay vì rất nhiều cửa hàng tiệm salon bắt đầu hoạt động nhiều. Do đó, đa phần sẽ phục vụ đối tượng cả nam lẫn nữ. Riêng với 30Shine, anh Hùng đã lựa chọn đối tượng hạn hẹp hơn là chỉ phục vụ làm đẹp tóc dành riêng cho nam với công nghệ số.


Công nghệ số trong nghề cắt tóc nam là gì?


Đây là một hình thức khá mới mẻ khi 30Shine đã ra mắt một ứng dụng phục vụ cho người dùng có nhu cầu cắt tóc, đặc biệt là mình có thể chủ động lên lịch hẹn và giờ hẹn để không phải chờ đợi. Ngoài ra, các quy trình dịch vụ diễn ra trong quá trình cắt tóc đều được ghi lại để đo lường đúng chuẩn.

Và hiện nay, anh Hùng đã rất thành công với dự án Startup cắt tóc nam công nghệ số thương hiệu 30Shine, có nhiều cơ sở tọa lạc trên các tuyến phố lớn thuộc các quận trung tâm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Diện tích phục vụ mỗi salon tối thiểu 300m2. Tất cả được đầu tư trang thiết bị hành đầu, hình ảnh đồng bộ chuyên nghiệp.

 

Khởi nghiệp với nghề làm tóc công nghệ số. Tại sao không?


Bạn đã có hứng thú với nghề làm tóc không nào?

Bạn có hết mình sẵn sàng theo đuổi ngành nghề mà mình lựa chọn?

Ngoài sự đam mê, nhiệt huyết với nghề làm tóc, bạn cần phải trang bị kiến thức, ký năng của nghề này. Bạn có thể tìm kiếm khóa học dạy học cắt tóc chuyên nghiệp uy tín giá rẻ hcm tại học viện Tóc Thanh Kinh.

Với đội ngũ giảng viên dạy cắt tóc dày dặn kinh nghiệm sẽ truyền đạt và hướng dẫn bài bản các kiến thức và kỹ năng làm nghề.
 

Khởi nghiệp với nghề làm tóc công nghệ số. Tại sao không?Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose