Khóa dạy học nghề uốn tóc nữ nâng cao

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Khóa dạy học nghề uốn tóc nữ nâng caoUốn tóc là một trong những phương pháp làm đẹp tóc mà bất kì phái đẹp nào cũng yêu thích. Hơn thế nữa, nhu cầu làm đẹp tóc hiện nay ngày càng cao nên nhiều salon tóc mở cửa hoạt động. Bằng chứng cho thấy, dù ở những nơi hẻo lánh hay thành thị đều thấy “bóng dáng” salon tóc. Điều này đã mở ra cơ hội tạo việc làm cho nhiều người, đặc biệt là giới trẻ đang có định hướng muốn theo đuổi nghề làm tóc.
 
Khóa dạy học nghề uốn tóc nữ nâng cao


Do đó, nhiều trung tâm, salon tóc đã mở các khóa đào tạo dạy học nghề cắt tóc bao gồm duỗi, uốn, nhuộm tóc và các phương pháp làm đẹp khác….cho những ai yêu thích công việc làm đẹp này và theo đuổi. Có rất nhiều khóa học khác nhau, từ các khóa cơ bản đến chuyên nghiệp. Ngoài ra, yếu tố thời gian đào tạo cũng như chi phí, người học cũng cần quan tâm.
 
Khóa dạy học nghề uốn tóc nữ nâng cao


Học viện tóc Thanh Kinh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chuyên mở các khóa dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm. Trong đó khóa dạy học nghề uốn tóc nữ nâng cao là khóa học mà giáo viên kèm sát từng người một từ cơ bản đến nâng cao tất cả các chương trình chuyên nghiệp về tóc nữ.

 
Khóa dạy học nghề uốn tóc nữ nâng caoSau khi học xong chương trình này học viên có thể tự tin để làm nghề tóc chuyên nghiệp, tự tin tât cả các học phần: cắt tạo mẫu tóc nữ, uốn sấy tạo kiểu, duỗi, nhuộm thời trang, nối tóc, uống setting, thợ phụ tóc nữ,…Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ thoe quy định nhà nước.
 
Xem thêm: Thời gian học nghề cắt tóc là bao lâu?
Xem thêm: Bật mí địa chỉ học cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp giá rẻ

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose