Khẳng định tài năng tại các cuộc thi tóc chuyên nghiệp Việt Nam

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Các cuộc thi tóc chuyên nghiệp Việt Nam


Nghề làm tóc – tạo mẫu tóc là một ngành nghề chưa bao giờ hết HOT như vậy. Một nghề mang tính xu hướng, hấp dẫn và đầy sáng tạo. Nghề này đòi hỏi ở người làm nghề cần nắm rõ kiến thức, kỹ thuật chuyên môn, luôn cập nhật xu hướng mới, tay nghề đòi hỏi tỉ mỉ, cẩn thận.

Bên cạnh đó, nghề làm tóc đang được chú trọng hơn hết, bằng chứng là có rất nhiều cuộc thi tóc được tổ chức nhằm tìm kiếm và phát triển tài năng cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Có rất nhiều cuộc thi tóc tiêu biểu và được giới chuyên môn đánh giá cao trong suốt thời gian qua như: Ngôi sao tóc Việt, tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam, Hair Office..
 
Khẳng định tài năng tại các cuộc thi tóc chuyên nghiệp Việt Nam


1. Ngôi sao tóc Việt
Cuộc thi đặc biệt dành cho những người yêu nghệ thuật làm tóc đã chính thức được khởi động tại Hà Nội. cuộc thi đề cao tài năng thiết kế màu nhuộm, kỹ thuật cắt và khả năng trình diễn chuyên nghiệp của các nhà tạo mẫu tóc. Đây là cơ hội tìm kiếm những tài năng có đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật làm tóc trên toàn quốc.

2. Tìm kiếm tài năng tóc Việt Nam
Tìm kiếm tài năng tóc Việt Nam được biết đến là một trong những cuộc thi chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất dành cho những tài năng yêu nghệ thuật thiết kế kiểu tóc của ngành tóc Việt Nam đương đại. Đây là chương trình đã được Cục Bản quyền (Bộ VHTT&DL) cấp bản quyền cho Báo điện tử tocvasao.net.
 
Khẳng định tài năng tại các cuộc thi tóc chuyên nghiệp Việt Nam


3. Hair Office
Cuộc thi vừa xây dựng hình ảnh vẻ đẹp tự tin rạng ngời của mỗi của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, vừa tạo ra một sân chơi uy tín về tay nghề cho các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Học cắt tóc ở đâu chuyên nghiệp uy tín giá rẻ hcm để trở thành nhà tạo mẫu


Học viện tóc Thanh Kinh là một trong những trung tâm dạy học cắt tóc chuyên nghiệp uy tín giá rẻ Tp. Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo ra rất nhiều học viên có kỹ năng cao trong các lĩnh vực về tóc… đã và đang làm việc trong salon và các trung tâm thẩm mỹ khác trên cả nước.
 
Khẳng định tài năng tại các cuộc thi tóc chuyên nghiệp Việt Nam


Khi tham gia vào khóa học cắt tóc tại Thanh Kinh, các bạn có thể yên tâm về chất lượng chương trình học của mình luôn là tốt nhất và sau khi hoàn thành khóa học, kỹ thuật của bạn sẽ luôn là cao nhất.

Ngoài ra, đăng kí ngay bây giờ trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ được tặng ngay bộ đồ nghề trị giá 2.000.000Đ. Nhanh tay đăng kí nào!
 
Khẳng định tài năng tại các cuộc thi tóc chuyên nghiệp Việt Nam


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose