HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ VỀ HỌC NGHỀ CẮT TÓC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ VỀ HỌC NGHÈ CẮT  TÓC

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho tóc hầu như ai cũng cần từ nữ cho đến nam, mái tóc giờ đây không chỉ còn gọn gàng là đủ mà nó còn phải hợp với hoàn cảnh, xu hướng vì vậy nghề tạo mẫu tóc đang rất cần nhiều nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của mọi người.
 
HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ VỀ HỌC NGHỀ CẮT  TÓC


Vai trò của một người thợ cắt tóc chính là xây dựng hình ảnh cá nhân, cá tính của khách hàng biểu hiện qua mái tóc theo yêu cầu của khách hàng. Không những làm đẹp cho khách hàng, thông qua mái tóc, người thợ  tóc còn giúp khách hàng che đi những khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm của khuôn mặt hay vóc dáng.
 
HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ VỀ HỌC NGHỀ CẮT  TÓC


Đặc điểm của công việc này là thường xuyên tiếp xúc với nhiều khách hàng đa dạng với nhiều công việc khác nhau cũng như có nhu cầu làm đẹp khác nhau, chính vì vậy người thợ cắt  tóc nắm bắt được các xu hướng, kết hợp với khả năng sáng tạo của bản thân và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để đưa ra tạo kiểu phù hợp nhất với khách hàng.
 
HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ VỀ HỌC NGHỀ CẮT  TÓC

 

Người thợ cắt tóc có thể làm việc cho các cửa hàng, tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, spa, khách sạn, khu nghỉ mát, salon tóc hoặc tự mình mở một salon riêng. Ngoài ra, khi đã sở hữu tay nghề cao cũng như uy tín thì người thợ cắt tóc cũng có thể làm việc cho các chương trình truyền hình, cuộc thi sắc đẹp, âm nhạc, hay bất kì nơi nào có nhu cầu về tạo mẫu tóc.
.
 
HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN TRẺ VỀ HỌC NGHỀ CẮT  TÓCTheo nhận định của nhiều học viên ngành tóc trước và sau khi học thì nên chọn trường dạy nghề tạo mẫu tóc hoặc trung tâm dạy nghề tóc là tốt nhất, vì tại các trường hoặc trung tâm chuyên đào tạo nghề tóc thì các bạn có cơ hội học và thực hành nhiều hơn.

Học viên tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo dạy học nghề cắt tóc nam nữ uy tín tại Hồ Chí Minh. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ giảng viên được tu nghiệp tại nước ngoài tự biên soạn giáo trình, cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên, đảm bảo học viên ra nghề.

 
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH KINH
Đia chỉ: 1298 Quang Trung, p.14, Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose