Học làm tóc kiểu búi hình vòm năng động

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Học làm tóc kiểu búi hình vòm năng độngVào những dịp như đi chơi, dự tiệc…với những cô nàng thì ngoài việc “lên đồ” thật xinh thì tạo những kiểu tóc cho phù hợp với trang phục cũng quan trọng trọng không kém. Từ trước đến nay, các kiểu tóc buộc, dù thấp hay cao trông rất thu hút, phù hợp cho mọi lứa tuổi, được chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn.
 
Học làm tóc kiểu búi hình vòm năng động


Với các bạn nữ, những kiểu tóc búi này giúp họ khoe được vẻ đẹp của từng khuôn mặt và làm nổi bật được những nét đẹp trên gương mặt mình. Với kiểu tóc buộc cao tạo thành hình vòm vừa gọn, thoáng cho gương mặt, lại có thể giúp bạn tạo vẻ ngoài trẻ trung. Ngoài ra, kiểu tóc này rất phù hợp cho phụ nữ muốn “hồi teen”.

Hướng dẫn cách học làm tóc kiểu búi hình vòm:


Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Lược, dây buộc tóc, kẹp ghim.

Bước 2: Chải đều tóc, sau đó dùng tay vuốt túm gọn lớp tóc phía ở sau sao cho phần tóc cao lên ngang đỉnh đầu. Sử dụng dây buộc cố định chặt lại phía trên.
 
Học làm tóc kiểu búi hình vòm năng động


Bước 3: Tiếp tục vuốc gọn lớp tóc đả buộc phía sau, sử dụng dây cố định lại ở phần đuôi tóc, sau đó khéo léo lùng tay quấn nhẹ phần đuôi tóc vào trong. Sử dụng kẹp ghim cố định thàng hình vòm phía sau và trang trí bằng băng đô thật dễ thương.

Ngoài kiểu tóc búi hình vòm xinh xắn như trên, các nàng có thể thực hình nhiều kiểu tóc khác nhua phù hợp với thời điểm, dịp mình sẽ tham gia. Ngoài ra, với những bạn yêu thích và đam mê với những cách làm đẹp tóc có thể tham gia các lớp học làm tóc.
 
Học làm tóc kiểu búi hình vòm năng động


Học viện tóc Thanh Kinh chuyên mở các khóa đào tạo dạy học nghề cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm. Trong đó, có những khóa học tạo kiểu tóc, trang điểm dành cho những học viên lựa chọn. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy cũng như hướng dẫn thực hành theo lý thuyết đã học. Đối với học viên không đủ điểu kiện tốt nghiệp, Thanh Kinh sẽ tiếp tục đào tạo cho học viên đảm bảo có tay nghề.
 
Xem thêm: 3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose