Học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp ở tphcm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Bạn có thực sự tự tin để trở thành nhà tạo mẫu tóc?
 

Nghề thiết kế, tạo mẫu tóc được xem là nghề làm đẹp phổ biến hiện nay. Bằng chứng là có rất nhiều cửa tiệm salon tóc mở cửa hoạt động, nhiều cuộc thi chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh khẳng định vị trí ngành nghề tóc trên thị trường.

Có nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chỉ cần nhìn sơ hay làm phụ cho tiệm tóc thì có thể học lõm được và tự mình mở tiệm. Nhưng thực tế, nghề cắt tóc không chỉ đơn giản là cầm đồ nghề lên và cắt tóc, tạo mẫu tóc, những người thợ chuyên nghiệp thực tế phải trải qua cả quá trình tôi luyện, phấn đấu và học hỏi từ trường nghề cũng như trường đời mới có thể làm hài lòng khách và được mọi người tin tưởng, tìm đến.
 

Học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp ở tphcm


Người tạo mẫu tóc cầm kéo phải thật sự khéo léo, nhuần nhuyễn qua từng thao tác cầm kéo và các dụng cụ nghề thì mới có thể chinh phục được thị hiếu thẩm mỹ của mọi người. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trung tâm đã mở cửa nhằm đào tạo các khóa học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp, dạy bài bản các kiến thức kỹ năng cần thiết đối với một người thợ chuyên nghiệp. Vậy bạn có thực sự tự tin để trở thành “nghệ nhân” tạo ra cái đẹp?
 

Học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp ở tphcm

 

Học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp ở đâu tphcm

 

Học viện tóc Thanh Kinh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành tạo mẫu tóc, chuyên đào tạo các khóa học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp ở tphcm. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ truyền đạt kỹ năng, đầy đủ kiến thứccho học viên, đảm bảo ra nghề sau khi kết thúc khóa học.
 

Học kỹ thuật cắt tóc chuyên nghiệp ở tphcm


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose