Học cắt tóc nam nữ ở đâu được cấp chứng chỉ nghề quốc gia?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Học cắt tóc nam nữ ở đâu được cấp chứng chỉ nghề quốc gia?Không ít người cho rằng nghề cắt tóc chỉ là “tờ giấy” và không nhất thiết trong quá trình xin việc. Bởi lẽ, hầu hết ở các cửa tiệm salon tóc, bạn có thể xin vào làm việc mà không cần thiết phải nộp chứng chỉ nghề vì chỉ cần bạn có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề làm tóc là được.

Tuy nhiên, thực chất thì quan niệm này hoàn toàn không chính xác, sai lầm và thiết sót. Chứng chỉ nghề được xem là sự đánh giá hữu hiệu cho toàn bộ quá trình nỗ lực, cố gắng hoàn thành khóa học cắt tóc của bạn, chứng thực được trình độ tay nghề tạo mẫu tóc đã thực sự thành thạo và đủ tiêu chuẩn hành nghề hay chưa.
 
Học cắt tóc nam nữ ở đâu được cấp chứng chỉ nghề quốc gia?Để có được bằng chứng chỉ nghề ngoài việc cố gắng, phấn đấu trong quá trình học cắt tóc thì các học viên cần phải hoàn thành các bài kiểm tra về trình độ tay nghề cắt tóc của mình. Chỉ khi học viên thật sự thành thạo thì các trung tâm, học viện mới cấp chứng chỉ nghề tương xứng với kết quả bài kiểm tra năng lực.

Ngoài ra, khi bạn có chứng chỉ hành nghề tóc với trình độ “xuất sắc” và mở cửa tiệm salon tóc thì chắc chắn sẽ rất thu hút mọi người đến sử dụng dịch vụ làm đẹp chăm sóc tóc của bạn. Sở dĩ là trình độ tay nghề của bạn xứng đáng với sự đánh giá của chứng chỉ đó.
 
Học cắt tóc nam nữ ở đâu được cấp chứng chỉ nghề quốc gia?


Học viện tóc Thanh Kinh chuyên mở các khóa đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp chất lượng tại tphcm. Là một trong những học viện tóc uy tín tại TPHCM, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chính tay biên soạn giáo trình đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kết hợp lý thuyết song song với thực hành cùng các trang thiết bị hiện đại. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ nghề theo quy định nhà nước. Nếu học viên không đạt yêu cầu, sẽ được học viện đào tạo lại 100%, đảm bảo tay nghề cho học viên.
 
Học cắt tóc nam nữ ở đâu được cấp chứng chỉ nghề quốc gia?

Xem thêm: 4 cách đánh giá để chọn nơi để học nghề cắt tóc
Xem thêm: Học làm tóc nữ: Nghề sáng tạo có nguồn thu nhập hấp dẫn

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose