Dạy cắt tóc mái thưa style đúng chuẩn Hàn Quốc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Dạy cắt tóc mái thưa đơn giản với 4 bước

Mái tóc thưa hiện nay đang gây sốt, được du nhập từ Hàn Quốc theo phong cách hình mẫu từ những nhóm nhạc nữ nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Với phần tóc mái lưa thưa ngoài việc giúp che đi nhũng khuyết điểm nhỏ trên trán còn tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng, đáng yêu cho phái đẹp.
 

Dạy cắt tóc mái thưa style đúng chuẩn Hàn QuốcCắt tóc mái thưa không quá khó nhưng đòi hỏi sự khéo léo để tóc không quá thưa và cũng không quá dày làm thô cứng gương mặt. Kiểu tóc mái thưa phù hợp cho nhiều loại gương mặt làm dịu bớt gương mặt tròn, che bớt một phần cho gương mặt dài và với những gương mặt góc cạnh cũng sẽ trở nên mềm mại, dịu dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, dạy cắt tóc mái thưa đơn giản và không làm mất nhiều thời gian sẽ khiến phái đẹp mê mẩn không thôi! 

Chuẩn bị dụng cụ: Kéo, lược, gôm xịt, máy uốn tóc. 
Các bước thực hiện:

Bước 1:  Lấy từ đỉnh đầu phần tóc mái để cắt xuống cách 3cm, phần tóc mái có hình tam giác.
 

Dạy cắt tóc mái thưa style đúng chuẩn Hàn Quốc


Bước 2: Buộc gọn phần tóc sau, lấy bớt phần tóc hai bên và kẹp lên, chỉ chừa một ít tóc ở giữa và bắt đầu cắt. Nên cắt ngang mi mắt để khi uốn phồng tóc mái sẽ không quá ngắn.

Bước 3: Thả tóc hai bên xuống và tỉa cho tóc lưa thưa hai bên để tạo thêm phần nữ tính. Phần tóc hai bên dày hơn tóc ở giữa.

 

Dạy cắt tóc mái thưa style đúng chuẩn Hàn QuốcBước 4: Dùng máy uốn, uốn lọn vào trong để tạo độ phồng và tự nhiên cho mái tóc.

 

Dạy cắt tóc mái thưa style đúng chuẩn Hàn Quốc


Chỉ với những thao tác đơn giản là các nàng sẽ có ngay phần tóc mái thưa đẹp, tăng thêm phần nữ tính mà không mất nhiều thời gian. Nếu bạn yêu thích việc làm đẹp cho tóc, muốn tìm hiểu về những kỹ năng về tóc nhưng không tự tin vào khả năng, tay nghề của mình thì hãy tìm đến học viện đào tạo dạy cắt tóc Thanh Kinh chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, học viện Tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa học dạy cắt tóc chuyên nghiệp ở tại tphcm. Ngoài những kiến thức, cách cắt tóc mái thưa, đến đây, học viên thỏa sức được học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng về tất cả cách cắt tóc thẩm mỹ, tiếp cận các phương pháp làm đẹp cho tóc hiện đại và hợp xu hướng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nước ngoài sẽ hướng dẫn và truyền đạt tận tình cho học viên tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose