Đào tạo dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp tphcm

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Đào tạo dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp tphcmNgành nghề dịch vụ bắt đầu phát triển vào những năm trở lại đây. Trong đó, nhu cầu làm đẹp tóc cũng ngày càng được chú trọng. Bằng chứng là hàng loạt cửa tiệm salon tóc mở cửa. Không chỉ riêng phái đẹp mà cả phái mạnh cũng được quan tâm. Bởi cắt tóc tạo kiểu cho phái mạnh không quá phức tạp như phái đẹp nên rất nhiều người đã lựa chọn cắt tóc nam làm ngành nghề chính.
 
Đào tạo dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp tphcm


Tuy rằng nam giới không quá cầu kỳ nhưng cũng cần được đào tạo nghề cắt tóc nam bài bản mới có tay nghề. Cắt tóc nam cũng cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng nghề để tạo ra những kiểu tóc đẹp. Bên cạnh đó, không phải chỉ có tạo kiểu tóc phái nữ mới cần cập nhật xu hướng mới. Phái mạnh cũng thế, có rất nhiều kiểu tóc mới theo xu hướng được ưa chuộng, do đó, đòi hỏi người thợ cắt tóc phải luông sáng tạo và cập nhất liên tục xu hướng mới. Nhưng ở đâu đào tạo dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp thì không hẳn ai cũng biết được.
Đào tạo dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp tphcm


Học viện tóc Thanh Kinh là một trong những trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm. Với khóa học đào tạo cắt tóc nam, học viên sẽ được trang bị thêm kỹ năng tạo các mẫu tóc thời trang: đinh đều, đinh cua, đinh vuông, các kỹ thuật điêu khắc họa tiết trên tóc…từ giao trình đầy đủ của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Học viên được học kiến thức song song với thực hành cùng các trang thiết bị hiện đại, mới nhất. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học cắt tóc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo quy định, đảm bảo học viên được ra nghề.
 
Đào tạo dạy học cắt tóc nam chuyên nghiệp tphcm

Xem thêm: 5 yếu tố tạo nên kiểu tóc nam hoàn hảo
Xem thêm: Cách cắt tóc nam bằng kéo đơn giản​

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose