Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?

 

Bạn đang học cắt tóc nam hay đã chuẩn bị hành nghề muốn mua một cái tông đơ phù hợp với mình nhất? Bạn đã biết gì về nó và cách chọn lựa chưa?.  Học viện tóc Thanh Kinh Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn vài kinh nghiệm khi chọn mua tông đơ nhé.

1. Tông đơ có dây và tông đơ không dây
 

Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?


Hiện nay trên thị trường có 2 loại tông đơ là tông đơ có dây và không dây. Tùy  vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp. Nếu bạn đang dạy học cắt tóc nam hay đang hành nghề cắt tóc thì bạn nên chọn mua loại có dây bởi hiệu suất cao phù hợp với tuần suất sử dụng nhiều và thường xuyên. Nếu bạn chỉ để sử dụng tại nhà thì loại không dây chạy pin là hợp lý vì nó có hiệu năng vừa phải, có thê sử dụng cắt tóc cho trẻ nhỏ.
 

Xem thêm: Học Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?


2. Lưỡi cắt của tông đơ

Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?


Các loại tông đơ bây giờ thường là tông đơ cắt tóc lưỡi thép hoặc sứ ceramic. Bạn nên chọn lưỡi cắt có chất liệu chống nước bởi sau quá trình sử dụng, nếu lưỡi cắt bị gỉ, bị biến dạng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng.

3. Lược chải
 

Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?


Lược chải được lắp sát với lưỡi cắt có vai trò xác định độ dài của tóc. Có những loại tông đơ xác định độ dài này bằng việc điều chỉnh vị trí lược ngay trên thân máy. Một số loại khác lại đính kèm bộ lược chải để người sử dụng lựa chọn cho từng lần dùng. Việc lắp lược vào máy cũng rất dễ dàng.

4. Cách bảo trì và bảo quản
 

Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?


Trước khi sử dụng ở những lần tiếp theo, bạn nên tra dầu để lưỡi cắt hoạt động trơn tru hơn. Sau khi cắt tóc, bạn nhớ tháo các phần của tông đơ ra và lau chùi sạch sẽ những phần tóc còn sót lại. Bạn cũng nên chọn loại tông đơ tháo lắp dễ dàng và có các món bảo dưỡng đi kèm thì càng tốt.nếu bạn đang có ý định theo nghề tóc khi đã sắm tông đơ cho mình và muốn tìm một nơi dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp. Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh ra đời từ năm 2004 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo khóa dạy học nghề cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm theo tiêu chuẩn quốc tế, uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo từ các chuyên gia nổi tiếng , tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao theo từng thời gian, theo kịp các xu hướng mới nhất hiện nay.
 

Chọn mua tông đơ để học cắt tóc như thế nào?

Giảng viên truyền đạt các kiến thức chuyên môn nhiệt tình cặn kẽ, chia sẽ các kinh nghiệm trong nghề, chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, luôn sẵn sàng tiếp thu các ý kiến mới lạ của học viên.

Xem thêm: Trung tâm học viện đào tạo dạy học nghề làm cắt tóc cơ bản chuyên nghiệp nam nữ ở đâu tphcm

 

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose