Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?


Khi bạn muốn trở thành thợ cắt tóc nam chuyên nghiệp, ngoài việc phải bổ sung các kiến thức, kỹ năng chuyên môn thì việc chuẩn bị các thiết bị hành nghề cũng rất quan trọng. Ở người thợ, không phải chỉ một hoặc hai món mà cần có cả bộ dụng cụ hỗ trợ để tạo nên một kiểu tóc hoàn hảo cho khách hàng. Trong số các dụng cụ dành để cắt tóc nam thì tông đơ được đánh giá là dụng cụ quan trọng nhất. Bởi lẽ, tạo nên những đường nét trên cắt tóc uyển chuyển, chuyên nghiệp thì chỉ có tông đơ làm đc chuyện đó.
Xem thêm: Dụng cụ đồ nghề cần phải có khi học cắt tóc​
 
Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?


Với những ai mới bắt đầu học cắt tóc nam thì khó có thể lựa chọn loại tông đơ nào tốt nhất, phù hợp cho công việc, loại sử dụng bằng điện hay bằng pin thì không hẳn ai cũng biết được.

Với các thợ cắt tóc việc sử dụng tông có dây với công suất hoạt động lớn có thể sẽ là lựa chọn tốt hơn vì cái họ cần là những sản phẩm cho phép họ cắt nhiều loại tóc khác nhau, từ mềm tới cứng, từ lưa thưa cho tới rậm rạp, từ người già cho tới trẻ em. Tuy nhiện hiện nay một số bộ sản phẩm dùng pin với pin dự phòng và có dây cắm để sử dụng được cả điện trực tiếp cũng là lựa chọn khá tốt.
 
Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?


Các dòng tông không dây gần đây cũng đã được hầu hết thợ cắt tóc tin tưởng khi công suất đã được cải thiện khá nhiều. Nếu bạn là người sử dụng cho mục đích cá nhân thì lựa chọn một sản phẩm không dây luôn là một lựa chọn tuyệt vời hơn. 
Để hiểu hơn, hãy xem bảng dưới đây sẽ thấy được ưu và nhược điểm của những loại sản phẩm tông đơ dùng điện có dây và tông đơ dùng pin không dây.
 
 
 
  Tông đơ dùng điện có dây Tông đơ dùng pin không dây
Ưu điểm Sử dụng khá đơn giản, gọn nhẹ, dễ cầm, không vướng víu dây điện khi sử dụng.
Công suất cũng được cải thiện khá nhiều vào khoảng 12 – 16W đủ để các bạn xử lý tất cả các loại tóc dài ngắn, cứng mềm khác nhau.
Động cơ sử dụng điện trực tiếp (220 – 240V, 50 – 60Hz) dễ dàng xử lý các loại tóc, dài ngắn, cứng mềm khác nhau.
Không phải lo lắng vấn đề hết pin, phải sạc pin mới sử dụng được.
Nhược điểm Giới hạn pin và thời gian sử dụng khá nhiều. Dung lượng pin có thể giảm theo thời gian sử dụng bị chai pin. Phát ra tiếng kêu lớn nếu cắt tóc cho trẻ nhỏ sẽ khiến trẻ hoảng sợ, lo lắng.
Kém linh hoạt khi sử dụng vì khá nặng và bị giới hạn bởi mức độ dây.
Sẽ mỏi tay khi cầm quá lâu và dây bị xoắn khi di chuyển qua lại.
Sử dụng thời gian dài sẽ nóng máy và phải để nguội thì mới có thể sử dụng được.
 
 
Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?


Sau những thông tin trên, chắc hẳn, bạn sẽ có thêm cho mình những điều cần lưu ý khi chọn tông đơ khi cắt tóc nam chuyên nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các khóa học chuyên nghiệp cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất tóc nam hiện nay, bạn có thể đến với học viện Tóc Thanh Kinh để lựa chọn cho mình một khóa dạy học cắt tóc chuyên nghiệp mà bạn mong muốn theo đuổi.
 
Cắt tóc nam chọn tông đơ nào tốt nhất? Điện hay pin?


 

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose