Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?

Có nhiều người mong muốn theo đuổi nghề cắt tóc nhưng lại ngần ngại trước chi phí học nghề lên đến 30 triệu. Nhiều vấn đề xảy ra xung quanh, “liệu rằng với số tiền 30 triệu có phải là đặt cược vào may rủi hay không? Sau khi học xong, cơ hội cho công việc này sẽ ra sao? Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng hay không?”

Thực tế cho thấy rằng, hiện nay, nghề cắt tóc được xem là ngành nghề “hái ra tiền” mà bất kì ai cũng muốn làm công việc này. Bởi lẽ, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ phái đẹp mà phái mạnh cũng ngày càng quan tâm đến vẻ đẹp cho tóc nhiều hơn hết. Với nghề này không đòi hỏi quá nhiều kiến thức mà cần ở người thợ nắm rõ đầy đủ chuyên môn, sự khéo léo, kèm theo đó là có đam mê và tính sáng tạo, luôn cập nhật các cách tạo mẫu tóc mới phù hợp cùng xu hướng.

 
Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?


Nghề nào cũng là nghề và cũng cần phải có sự đầu tư (kỹ năng, thời gian, công sức, tiền bạc ...) hoặc bạn sẽ cần phải mất rất nhiều thời gian để tự học hỏi hoặc bạn có thể dùng tiền để mua những kiến thức đó trong một thời gian ngắn hơn rất nhiều. 
 
Với 30 triệu để mua một sự ổn định cho tương lai thật sự là quá rẻ. Thậm chí tại Việt Nam, số tiền bỏ ra một khóa học cắt tóc trọn gói chỉ tầm 15 đến 20 triệu. Đó là số tiền có thể lựa chọn tại những trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc uy tín hoặc có thể xin vào học nghề tại những cửa tiệm salon với chi phí thấp hơn.
 
Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?


Nhưng tất nhiên không phải lúc nào đồng tiền bạn bỏ ra cũng đúng chỗ, bạn có thể chọn một môi trường ko phù hợp và tất nhiên việc bạn ko muốn mất tiền và chọn nơi vừa học vừa làm cũng có thể ko đúng chỗ. Không ai cho không ai cái gì, nếu bạn có sự đam mê với nghề và không bị mất thời gian thì bạn nên đi học. 
 
Học viện tóc Thanh Kinh chuyên đào tạo các khóa dạy học cắt tóc chuyên nghiệp tại tphcm với các chương trình đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân giúp bạn học lý thuyết song với thực hành, đảm bảo 100% ra nghề.
 
Bỏ ra 30 triệu để học cắt tóc có xứng đáng không?


Tầm khoảng 6 tháng sau khi học nghề, chắc hẳn bạn sẽ có trình độ kỹ năng vừa đủ để có thể ra tay nghề và xin việc tại các cửa tiệm salon hoặc có thể tự làm chủ nếu bạn có vốn. Nếu thật sự chuyên tâm vào công việc và tìm tòi phát huy hơn thì mức thu nhập có thể cải thiện lên đến 20 – 40% trong mỗi năm tiếp theo.
 
Xem thêm: 3 sự thật về học viện dạy nghề tóc bạn cần biết
 

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose