5 lý do sẽ khiến các nàng mê mẩn để kiểu tóc ngắn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

Ưu điểm của mái tóc ngắn


Nhiều người thường bảo con gái nên để kiểu tóc dài sẽ trông nữ tính và dịu dàng hơn. Thêm một lý do đáng để quan tâm là tóc dài có thể thay đổi được nhiều kiểu tóc: xỏa tóc hay buộc tóc cao đều được. Nhưng không hẳn cô nàng nào cũng thích mái tóc dài, có những nàng thích phá cách, cá tính, một chút gì đó “nổi loạn”.
 
5 lý do sẽ khiến các nàng mê mẩn để kiểu tóc ngắn


Thật vậy, tóc ngắn lạ mắt, năng động và cực kì năng động. Tóc ngắn cực kì tiện dụng và không tốn nhiều thời gian để chăm sóc tóc. Có rất nhiều lý do để một cô nàng có mái tóc dài thước tha để biến hóa thành kiểu tóc pixie cá tính. Bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 lý do tiêu biểu khiến các nàng phải gật đầu đồng ý tóc ngắn “nhỏ nhưng có vỏ” là như thế nào.

5 lý do se khiến nàng mê mẩn kiểu tóc ngắn


1. Dành cho đôi gương gò má ấn tượng

Nếu bạn sở hữu đôi gò má như những người mẫu trên sàn catwalk thì kiểu tóc ngắn rất “gạ cạ” với bạn, sẽ giúp bạn khoe khéo nét tuyệt vời này. Kiểu tóc tém ngắn ôm trọn vào mặt là sự lựa chọn chính xác.

2. Khiến đôi tai trông hấp dẫn hơn

Mái tóc pixie gọn gàng để lộ đôi tai xinh xắn vấn vít bởi những búp tóc ngắn. Đó là một hình ảnh đẹp mà bất cứ cô nàng nào khi cắt tóc cũng mơ ước.

 

5 lý do sẽ khiến các nàng mê mẩn để kiểu tóc ngắn3. Tóc ngắn không hề nặng nề như tóc dài

Trông thật ngớ ngẩn nhưng đó là sự thật. Việc cắt tóc ngắn đi sẽ khiến đầu bạn nhẹ nhàng hơn và vai bạn không cần làm điểm tựa cho mái tóc dày và nặng nữa.

4. Không lo bị nóng

Việc xõa tóc trong những ngày trời nắng nóng gần 40 độ C không phải là một câu chuyện dễ dàng đối với những cô nàng sở hữu mái tóc quá dày. Cắt tóc ngắn cũng là một hình thức “giải thoát” cho chính bạn và khiến những ngày nóng trở nên đáng yêu hơn.
 

5 lý do sẽ khiến các nàng mê mẩn để kiểu tóc ngắn


5. Không mất nhiều công sức cho mái tóc

Khi bạn tóc ngắn, việc tạo kiểu, chăm sóc cho mái tóc bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không mất công gội sấy đợi tóc khô. Còn khi ra đường, bạn chỉ cần chải lược vài cái hoặc vuốt thêm gel tạo dáng là đã đủ tự tin xuống phố rồi.
 

5 lý do sẽ khiến các nàng mê mẩn để kiểu tóc ngắn


Nếu bạn thích thú, đam mê với nhiều kiểu tóc mới lạ hoặc thích làm đẹp cho nhiều người, có thể tham gia khóa học dạy cắt tóc tại học việc tóc Thanh Kinh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về việc giảng dạy học cắt tóc cho nhiều người ra nghề, tay nghề chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức và thực hành, đảm bảo học viên sẽ trang bị đầy đủ khi ra nghề.


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose