5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

5 kiểu tóc undercut cực ngầu cho phái mạnh
 

Trong Hè 2017 này, các kiểu xu hướng tóc nam thay đổi rất nhiều để phù hợp với điều kiện thời tiết ngày càng nóng. Nhưng, ngoài những kiểu tóc ngắn ra nhiều bạn nam vẫn thích để tóc dài, tóc rẽ ngôi theo phong cách Hàn Quốc.

Kiểu tóc nam undercut chưa bao giờ HOT như vậy và đã trở thành “trend” cho cánh phái mạnh phải “nâng cấp” mái tóc của mình. Những kiểu tóc undercut cũng sẽ được ưu tiên lựa chọn trong mùa hè này. Kiểu tóc cũng đẹp, nhưng để chọn được 1 kiểu phù hợp với khuôn mặt, tính cách và style ăn mặc là khó khăn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 kiểu tóc nam undercut khiến bạn trở nên “cực ngầu” hơn trong mùa Hè này.
 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”1. Kiểu tóc undercut vuốt ngang
Kiểu vuốt ngang này ấn tượng bởi đường kẻ vạch, cắt trắng 2 bên tai và bộ râu quai nón nam tính, thích hợp với khuôn mặt vuông hay góc cạnh, mắt xanh, trán xoáy, gò má thấp, cằm chẻ và mũi to.
 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”2. Kiểu tóc undercut vuốt ngược
Kiểu tóc vuốt ngược là mẫu undercut phổ biến phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt dài, mắt 2 mí, trán vuông, gò má phệ và cằm lẹm của người châu âu.

 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”3. Undercut vuốt chéo
Một kiểu tóc undercut để mái  9/1, cạo trắng xung quanh cùng màu nâu hạt rẻ cho anh chàng công sở. Phù hợp với khuôn mặt dài và gầy, mắt 1 mí, trán vòng cung, người gầy, gò má lép, cằm lẹm và mũi thấp.

 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”4. Tóc undercut rẽ ngôi
Một biến tấu của undercut kết hợp với kiểu rẽ ngôi đầu thập niên 90. Đây là kiểu tóc màu mật ong dành cho khuôn mặt tam giác, mắt bồ câu, trán vồ và cằm v line.
 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”5. Tóc undercut phồng
Một kiểu tóc dành cho tóc dày, vuốt phồng cùng màu nâu lạnh rất phù hợp với khuôn mặt tròn trán cao, đôi mắt đen, trán thẳng, người lùn, gò má đầy đặn và cằm tròn.

 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”


 

Cập nhật các kiểu xu hướng tóc nam hiện nay

 

Bạn đam mê tạo kiểu cho mái tóc nam?

Bạn muốn cập nhật các kiểu xu hướng tóc nam phù hợp?

Hãy đến với học viện tóc Thanh Kinh, chúng tôi chuyên đào tạo, nắm bắt cập nhật các khóa dạy học cắt tóc với đầy đủ xu hướng hợp thời trang chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ hcm.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm cùng đội ngũ giảng viên lâu năm sẽ truyền đạt, trau dồi và hướng dẫn bài bản về học nghề cắt tóc, đảm bảo 100% ra nghề.
 

5 kiểu tóc nam undercut khiến phái mạnh “cực ngầu”Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose