3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà chị em phụ nữ không ngờ đến

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà chị em phụ nữ

Người xưa thường hay nói câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, do đó, ngoài việc tóc cũ rụng đi để thay bằng sợi tóc mới là chu trình phát triển của sợi tóc nhưng đôi khi những sợi tóc rụng luôn là hiện tượng khiến nhiều chị em phụ nữ "mất ăn mất ngủ". Tuy nhiên, bạn chỉ nên lo lắng khi số lượng tóc rụng mỗi ngày nhiều con số 100.

Nhưng có rất nhiều nguyên nhân tồn tại gây ra hiện tượng rụng tóc đáng kể mà bạn không nắm rõ. Học việc tóc Thanh Kinh sẽ nêu ra 3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà bạn không ngờ đến.

3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà chị em phụ nữ không ngờ đến1. Tác động nhiều hóa chất lên tóc

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các hóa chất để phục vụ cho việc nhuộm, uốn, duỗi tóc thì sẽ rất dễ làm cho tóc bị giòn, dễ gãy và rụng. Thuốc uốn tóc có tính kiềm rất mạnh do đó dễ làm đóng vón chất protein, làm tóc mất đi sự óng mượt.

Bên cạnh đó, nhiệt độ cao trong khi làm tóc cũng khiến các tế bào tóc bị phá hủy, tóc dễ rụng và bị cháy, chuyển từ đen thành vàng, từ dày sang thưa. Các loại hóa chất tạo kiểu khác như keo xịt tóc, gel, mousse… cũng tác động không tốt đến tóc nếu bạn xài quá nhiều. 
 

3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà chị em phụ nữ không ngờ đến2. Chải tóc thường xuyên

Ít ai ngờ rằng, chải tóc nhiều lần trong ngày lại gây ảnh hưởng đến như vậy. Việc chải tóc giúp cho mái tóc chúng ta vào nếp hơn, trông đẹp mắt hơn. Nhưng khi thói quen liên tục chải tóc hoặc vuốt tóc quá nhiều lần trong ngày khiến sợi tóc chịu sức căng và ma sát dễ bị rụng.
 

3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà chị em phụ nữ không ngờ đến3. Vẫn giữ nguyên tóc ướt đi ngủ

Nhiều bạn có thói quen gội đầu ban đêm rồi để tóc ướt đi ngủ. Thói quen xấu này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi nấm phát triển và sinh ra gàu. Gàu khiến bạn ngứa ngáy khó chịu nên thường xuyên gội đầu và gãi mạnh. Hành động này làm tổn thương da đầu và nang tóc, khiến tóc bị gàu nhiều hơn, đồng thời tóc yếu, mỏng dần và dễ rụng. 
 

3 thói quen cực xấu gây rụng tóc mà chị em phụ nữ không ngờ đếnMong rằng sau khi đọc bài viết này, học việc tóc Thanh Kinh với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo các khóa dạy học cắt tóc chuyên nghiệp hiệu quả giá rẻ hcm sẽ cung cấp, mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để bạn nắm rõ hơn về cách chăm sóc tóc tốt hơn.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose