3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018



Tham dự các bữa tiệc, bất kỳ cô nàng nào cũng mong muốn mình trông lộng lẫy, xinh đẹp, do đó, để tạo nên sự ấn tượng cho bản thân mình ngoài chăm chút trang phục thì làm đẹp cho tóc cũng không thể bỏ qua. Nhưng ít nàng nào hiểu được phải tạo kiểu tóc như thế nào mới phù hợp cho trang phục cũng như không gian tiệc mà mình tham dự.

Trong năm 2018 này, nhiều xu hướng làm đẹp tóc mới mẻ đã khiến cho phái đẹp mê mẩn. từ những lọn tóc được tết thấp đến những mái tóc được làm kiểu đơn giản. Với những xu hướng mới như vậy, trong đó có 3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc trong năm 2018.
 
3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018

1. Tóc thả đánh rối


Một chút hoang dã và phóng khoáng của gió biển trên tóc bạn có thể sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau cho vẻ ngoài  đến không ngờ. Bạn chỉ cần để xõa mái tóc, dùng mấy sấy để tạo độ phồng và hất cao cho tóc, điểm thêm một chút lọn tóc nhỏ được tết hờ sẽ càng khiến mái tóc bạn trở nên tự nhiên hơn nữa. Khi áp dụng kiểu tóc này, bạn có thể tán màu đồng lên má để hòa hợp khuôn mặt với mái tóc nhiều hơn.
 
3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018

2. Tóc búi thấp


Kiểu tóc búi thấp này sẽ cực kì phù hợp với những bữa tiệc buổi gặp mặt tính chất lịch sự và sang trọng. Bạn có  thể đeo thêm những phụ kiện statement để tôn lên chiếc cổ cao thanh thoát của mình.

 
3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018

3. Tóc lệch bên


Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tút lại vẻ tự tin nổi bật cho những bữa tiệc đầu năm mới. Tất cả những gì bạn cần làm là vén 1 bên tóc lên tai và đeo kèm 1 chiếc khuyên tai trendy. Phần còn lại của mái tóc bên kia bạn có  thể dùng lược và máy sấy để đánh rối tạo kiểu. Điều thú vị là nếu  áp dụng kiểu tóc này ngay sau vừa gội đầu xong bạn có thể để chúng được khỏang vài ngày sau đó.
 
3 kiểu tạo mẫu tóc “sang chảnh” dự tiệc 2018



Trên đây là 3 kiểu tóc dự tiệc sang trọng trong năm 2018 mà bạn có thể tạo kiểu. Nếu bạn yêu thích làm đẹp hoặc muốn nâng cao tay nghề tạo kiểu tóc của mình phục vụ cho công việc, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo dạy học làm tóc tại học viện tóc Thanh Kinh. Thanh Kinh chuyên mở khóa đào tạo làm đẹp tóc, cập nhật giáo trình theo xu hướng tóc mới nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ Thanh Kinh chúng tôi.


Xem thêm: Trung tâm học viện đào tạo dạy học nghề làm cắt tóc cơ bản chuyên nghiệp nam nữ ở đâu tphcm
Xem thêm: Công bố các dụng cụ học cắt tóc cơ bản

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose