3 Bước tạo kiểu tóc nam Undercut đơn giản

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

3 Bước tạo kiểu tóc nam Undercut đơn giản

Sự lịch lãm đầy nam tính luôn được các bạn nam yêu thích. Với nhiều kiểu tóc dành riêng cho nam thịnh hành như hôm nay nhưng kiểu tóc Undercut vẫn là kiểu tóc được nhiều sự lựa chọn nhất. Với sự kết hợp giữa cũ và mới, nó vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch, phần tóc được cắt ngắn hay bên cực kì chỉn chu, mái tóc dài bên trên vuốt ngược tạo vẻ sang trọng. Được các cô gái vô cùng yêu thích.

5 Bước tạo kiểu tóc nam Undercut đơn giản

Chắc hẳn ai cũng biết là ra tiệm salon làm tóc thì chắc hẳn sẽ đẹp hơn nhiều rồi, nhưng chỉ với một số dụng cụ cơ bản thì mình có thể tự tạo kiểu cho mình được. Không cần ra tiệm mà vẫn đẹp, vẫn tạo cho mình một phong cách, cá tính riêng.

Dụng cụ cơ bản cần dùng để tạo kiểu tóc Undercut : 

- Máy sấy tóc 
- Lược răng thưa, lược tròn
- Sáp tóc, Wax
Sáp là một công cụ không thể thiếu đối với kiểu tóc Undercut, nó giúp giữ nết tóc lâu dài hơn. Dễ dàng định hình phần tóc mái chải ngược về sau hơn. 

Xem thêm : 20 KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT 2017
Xem thêm : 
CÁCH CẮT TÓC NAM BẰNG KÉO ĐƠN GIẢN

5 Bước tạo kiểu tóc nam Undercut đơn giản


Cùng bắt đầu với 3 bước tạo kiểu tóc Undercut đơn giản nhanh chóng nào : 

Bước 1: Đầu tiên, hãy gội sạch đầu tóc và tiến hành sấy sao cho đảm bảo cho tóc khô hoàn toàn, tóc còn ẩm sẽ khó tạo kiểu hơn.

Bước 2: Sau khi tóc bạn đã được bao phủ bởi sáp, dùng với lược chải bồng và sấy từ dưới lên tạo độ phồng cho tóc và hất ngược chân tóc từ phía mái về sau. Sau khi thực hiện xong phần sấy, cần sử dụng wax hoặc gel để giữ nếp và tạo kiểu, như thế sẽ sát cạnh và chuẩn hơn, bạn nên bôi sáp lên răng lược và tiếp tục tạo kiểu cho đến khi ưng ý.

Bước 3: Bước cuối cùng là bạn nên xịt thêm chút dầu dưỡng để tránh cho tóc không bị khô.

Thế là đã hoàn thành 3 bước để tạo kiểu tóc nam Undercut đơn giản và nhanh chóng nhất rồi. Hy vọng bạn sẽ tự tạo cho mình những kiểu tóc đẹp nhất cho bản thân mà không cần ra tiệm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose