“Ước mơ” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với chi phí thấp

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

“Ước mơ” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với chi phí thấpKhông thể phủ nhận một điều rằng, nhu cầu học nghề làm tóc hiện nay đang rất nóng bỏng, đặc biêt là được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn để làm sự nghiệp bản thân sau này. Nhiều trung tâm đào tạo dạy học cắt tóc ra đời, nhưng làm thế nào để lựa chọn một trung tâm uy tín, học xong có áp dụng được không là một vấn đề nan giải với những ai mong muốn gắn bó với nghề này.
 
“Ước mơ” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với chi phí thấp

 
Trên thực tế, nghề tóc là một trong những nghề “hái ra tiền” nhất hiện nay. Bởi lẽ, không chỉ phái đẹp mới có nhu cầu làm đẹp mà phái mạnh rất nhiệt tình chăm sóc tóc của mình. Do đó, nghề làm tóc mang lại nguồn thu nhập ổn định mà không mất nhiều thời gian để học nghề tóc. Hơn hết, nghề tóc là nghề “không bao giờ lo sợ thất nghiệp”.
 
Thế nhưng, học ở đâu và chi phí học ra sao là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Để không làm thất vọng các nhà tạo mẫu tóc tương lai, học viện tóc Thanh Kinh chuyên mở các khóa đào tạo daỵ học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp rẻ tại tphcm cho bất cứ ai muốn tham gia học hỏi nghề tóc theo các giáo trình khóa học khác nhau.
 
“Ước mơ” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với chi phí thấp

 
Giáo trình được xây dựng sát với thực tế và giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tóc. Học viên sẽ được học trong môi trường hiện đại về xu hướng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bên cạnh việc được đào tạo nghề, học viên còn được tham dự các lớp về kỹ năng giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp.
 
Với học phí thấp, học viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi đến tại Thanh Kinh. Học viên sẽ được thực hành ngay sau khi kết thúc bài học lý thuyết để nắm vững tay nghề. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trao bằng nghề theo quy đinh. Đối với những học viên chưa đạt chuẩn hoàn thành khóa học sẽ được đào tạo lại 100% để đảm bảo tay nghề cho học viên.
 
“Ước mơ” trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với chi phí thấp

Xem thêm: 3 thiếu sót của nghề cắt tóc khiến “người thăng hoa, kẻ bế tắc”
Xem thêm: Học nghề cắt tóc nam nữ chuyên nghiệp khó hay dễ?
 

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose