“Hái ra tiền” với nghề làm tóc

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

“Hái ra tiền” với nghề làm tóc


Ai cũng mong muốn mình xinh đẹp, hoàn hảo trước mặt người khác nên nhu cầu làm đẹp cho tóc ngày càng nhiều.  Trong vài năm trở lại đây, nghề làm tóc rất được quan tâm và nhiều người theo đuổi, đặc biệt là giới trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thịnh hiếu, nhiều cửa hàng salon tóc đã mở cửa hoạt động. Hiện tại thì nghề làm tóc được xem là ngành nghề “hái ra tiền”, thu về hàng chục triệu đồng mỗi tháng hoạt động.

Xem thêm: Top 3 nghề có thu nhập “khủng” ít ai ngờ đến​
 
“Hái ra tiền” với nghề làm tóc


Bạn có thể không tin nhưng điều đó là sự thật. Với ngành nghề đòi hỏi ít kiến thức, chỉ cần người thợ cắt tóc nắm được kiến thức cơ bản, kỹ năng hành nghề, cũng như phải biết trau dồi, chịu khó học hỏi, sáng tạo và tính tỉ mỉ cao. Hơn thế nữa, chỉ cần thời gian ngắn tham gia các khóa học cắt tóc, bạn có thể nâng cao tay nghề, thực hành cùng các trang thiết bị hiện đại để làm quen với cách sử dụng chúng. Ngoài ra, hoạt động salon tóc cũng giúp bạn thoải mái giờ giấc, không bị gò bó trong khuôn khổ.
 
“Hái ra tiền” với nghề làm tóc


Ít ai biết rằng, nghề làm tóc là một trong những nghề hiếm hoi “không bao giờ sợ thất nghiệp”. Bởi các salon tóc mở cửa ngày càng nhiều, tạo cơ hội việc làm rất lớn cho nhiều người và thu nhập rất ổn định.

Hiện nay, nhiều trung tâm, học viện đào tạo dạy học cắt tóc mở lớp giảng dạy cho những ai đam mê với nghề cắt tóc. Để lựa chọn cho mình nơi học đúng đắn, bạn có thể tham khảo về các khóa dạy cắt tóc, cơ sở vật chất, giảng viên và hơn hết là học phí phù hợp.

 
“Hái ra tiền” với nghề làm tóc
 

Học cắt tóc ở đâu tại tphcm?


Học viện tóc Thanh Kinh tại tphcm là nơi chuyên mở các khóa đào tạo học cắt tóc từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều học viên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên được tu nghiệp tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy các kiến thức cũng như kỹ năng nghề song song với thực hành cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại cho các học viên thành thạo với nghề, đảm bảo 100% học viên ra nghề.
 
 
“Hái ra tiền” với nghề làm tócMọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902.947.664


 

Xem tiếp
0902.947.664
Design by Kingweb.vnClose