“Chỉ muốn bỏ hết để đến với nghề làm tóc”

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC CHUYÊN NGHIỆP THANHKINH

“Chỉ muốn bỏ hết để đến với nghề làm tóc”Từ rất lâu, nghề làm tóc được coi là công việc tạm thời, đủ trang trải cuộc sống để trông chờ cơ hội phát triển với một công việc có thu nhập tốt hơn và ổn định hơn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nghề tóc là một trong những nghề nổi bật nhất. Bởi nhu cầu làm đẹp tóc ngày càng tăng cao. Ngoài phái đẹp yêu thích mà cả phái mạnh cũng rất “chịu khó” chăm sóc tóc. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn chỉ mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ về công việc ổn định về sau.
 
“Chỉ muốn bỏ hết để đến với nghề làm tóc”


Với độ HOT như vậy, nghề tóc đã mang đến cơ hội việc làm “cực lớn” cho rất nhiều người và mong muốn theo đuổi nghề làm tóc. “Chỉ muốn bỏ hết để đến với nghề làm tóc” là điều mong ước của rất nhiều người.

Với những ai nghiêm túc muốn theo nghề thì cần chuẩn bị kiến thức về nghề tóc, trau dồi kỹ năng cho bản thân. Hơn thế nữa, thợ làm tóc cần có sự tỉ mỉ, sáng tóc, chịu khó học hỏi để nâng cao tay nghề, cập nhật các xu hướng thời trang trên thế giới. Vượt bậc hơn, thợ cắt tóc có thể khẳng định vị trí của mình trong nghề thông qua các cuộc thi về tóc được tổ chức thường niên.
 
“Chỉ muốn bỏ hết để đến với nghề làm tóc”


Để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bước đầu tiên cần làm đó là học cắt tóc cơ bản. Học viện tóc Thanh Kinh chuyên mở các khóa đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp tại tphcm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ giảng viên được tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp soạn thảo giáo trình, giảng dạy đầy đủ kiến thức cho học viên. Học viên sẽ được thực hành song song với bài giảng lý thuyết. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ nghề theo quy định.
 
“Chỉ muốn bỏ hết để đến với nghề làm tóc”

 

Xem thêm: Học cắt tóc cơ bản với những kỹ năng đường kéo
Xem thêm: Học cắt tóc cơ bản – Nền tảng dẫn đến thành công

Xem tiếp
093.605.5359
Design by Kingweb.vnClose